สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

How to order.

1 ลูกค้าเลือกชมสินค้าที่สนใจที่ www.thaisuctioncup.com   

2

สมัครสมาชิก ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิก เวปไซด์ของเราได้ โดยคลิ๊ก “สมัครสมาชิก” เพื่อเข้าไปสู่หน้าการกรอกแบบฟอร์มใบสมัคร กรุณากรอก ชื่อ นามสกุล, ชื่อบริษัท, e-mail, เบอร์โทรติดต่อ เพื่อความสะดวกในการติดต่อในครั้งต่อๆไป และรับสิทธิพิเศษ Promotion ส่วนลดต่างๆ สำหรับสมาชิกเวปไซด์ เท่านั้น (หากไม่สมัครสมาชิกจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ) เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จ คลิ๊ก  จากนั้นลูกค้าก็จะสามารถ เลือกสินค้าที่ต้องการหยิบใส่ตะกร้าได้
3 เลือกสินค้าที่ต้องการได้โดย คลิก  จากนั้นระบุจำนวนสินค้าที่ท่านต้องการซื้อ และคลิก  อีกครั้ง หากต้องการเลือกสินค้ารายการอื่นๆ เพิ่มเติม ให้คลิก  เมื่อท่านได้สินค้าครบตามที่ต้องการแล้ว คลิก จะปรากฎหน้าสรุปรายการสั่งซื้อสินค้า   กรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง จากนั้น เลือกวิธีการชำระเงิน   (โอนเงินผ่านธนาคาร)
4 หลังจากที่ลูกค้าได้เลือกสินค้าเรียบร้อยแล้ว เราจะส่งใบเสนอราคากลับให้ท่านทาง E-mail ที่ท่านได้แจ้งไว้ในตอนสมัครสมาชิก

5

หลังจากที่ท่านได้รับ ใบเสนอราคา ทาง E-mail แล้ว หากท่านต้องการซื้อสินค้าที่ท่านได้เลือกไว้ ให้ท่านทำการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ตามรายละเอียดบัญชี ด้านล่างนี้ ชื่อบัญชี บริษัท แอดแวนเนอร์ จำกัด ประเภทออมทรัพย์

 ธนาคารกสิกรไทย สาขา สุขุมวิท101 เลขที่บัญชี 035-2-92757-0


เมื่อท่านลูกค้า ได้ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณา ส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ นามสกุล มาที่ thaisuctioncup@gmail.com หรือ ส่ง LINE (ID : @thaisuctioncup)

6 เมื่อทางเราตรวจสอบการชำระเงินแล้ว จะดำเนินการจัดส่งสินค้า ทางไปรษณีย์ EMS หรือ Kerry หรือ J&T ตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งไว้ในตอนสมัครสมาชิก โดยเร็วที่สุด 
view